Triển lãm thực tế ảo | Thu hút trải nghiệm công nghệ mới

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, triển lãm thực tế ảo đã và đang trở thành xu hướng được ưa chuộng để thay thế cho các hội chợ truyền thống, các sự kiện offline. Khách hàng và những người quan tâm vẫn có thể tham quan, mua sắm và giới thiệu sản phẩm một cách hiệu quả.

Bài viết sau của VIETTECH sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại hình triển làm thực tế ảo độc đáo này.

Triển lãm thực tế ảo là gì?

Triển lãm thực tế ảo là gì?

Triển lãm thực tế ảo (hay Virtual Exhibition) là hình thức tổ chức triển lãm dựa trên sự hỗ trợ của công nghệ thực tế ảo và nền tảng trực tuyến. Người tham gia và khách tham quan có thể ngồi tại nhà hoặc văn phòng mà vẫn có thể tham quan, mua sắm, xem các gian hàng tại hội chợ chỉ với sự hỗ trợ của các thiết bị thông minh như PC, smartphone, thiết bị VR,…

Với sự phát triển của công nghệ thực tế ảo, các gian hàng triển lãm ảo mang đến những trải nghiệm về không gian triển lãm lẫn trải nghiệm mua sắm chân thực, sinh động mà không hề tốn công di chuyển.

Triển lãm ảo đang phá vỡ đi những rào cản hạn chế của triển lãm thực tế như giới hạn địa lý, không gian, thời gian, phạm vi gian hàng, khả năng tiếp thị và đánh giá trải nghiệm khách hàng…

Không quá lời khi triển lãm thực tế ảo đã và đang mang đến những trải nghiệm số hoàn toàn mới cho các doanh nghiệp, đơn vị tổ chức cũng như khách hàng, giúp các doanh nghiệp tìm được hướng đi mới, duy trì và mở rộng sản xuất kinh doanh, tăng cường khả năng tiếp thị… Đặc biệt, tất cả được thực hiện với mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với phương thức hội chợ truyền thống.

Ưu điểm của triển lãm thực tế ảo

Ưu điểm của triển lãm thực tế ảo

Trên thực tế, triển lãm thực tế ảo đã và đang được tổ chức tại nhiều quốc gia trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Mô hình này đang ngày càng được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm.

Quản lý gian hàng đơn giản

Ưu điểm nổi bật đầu tiên của triển lãm ảo là doanh nghiệp không cần quan tâm tới vị trí gian hàng tại triển lãm như với triển lãm thật. Khách hàng quan tâm có thể dễ dàng ghé thăm gian hàng chỉ với một cú click chuột.

Doanh nghiệp còn có thể quản lý gian hàng ở bất cứ đâu mà không cần phải chuẩn bị, di chuyển hay sắp xếp, phân công nhân sự trực triển lãm như cách làm truyền thống.

Toàn bộ mặt hàng trưng bày trên gian hàng, thông tin giới thiệu, hoạt động quảng bá, lượt khách hàng tiếp cận, khách hàng tương tác hay khách mua hàng đều có thể được quản lý đơn giản, hiệu quả qua hệ thống phần mềm hỗ trợ đơn giản.

Tiếp cận khách hàng mục tiêu không giới hạn

Với nền tảng internet, gian hàng triển lãm thực tế ảo của bạn có thể được giới thiệu tới hàng triệu khách hàng trên toàn cầu không giới hạn. Lượt khách tham quan gian hàng mỗi ngày cũng không bị hạn chế bởi thời gian, không gian, vị trí địa lý như các gian hàng truyền thống. Bên cạnh đó, với tốc độ đường truyền internet tốt, cho phép doanh nghiệp tương tác với khách hàng nhanh chóng theo thời gian thực, tương tự như quá trình mua hàng và tư vấn online đơn giản.

Tiết kiệm chi phí

Với triển lãm thực tế ảo, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tối đa các chi phí như di chuyển và ăn ở của nhân sự, chi phí vận chuyển, bảo quản hàng hóa, chi phí setup gian hàng… Chỉ với hệ thống máy tính kết nối internet cùng hạ tầng phần mềm triển lãm ảo, doanh nghiệp có thể dễ dàng triển khai hội chợ ngay tại văn phòng.

Hỗ trợ nhanh chóng

Hỗ trợ nhanh chóng, đầy đủ cho marketing

Với triển lãm thực tế ảo doanh nghiệp được cung cấp đầy đủ các công cụ giao tiếp trò chuyện, ghi âm với hàng ngàn khách hàng truy cập, tham quan gian hàng cùng lúc.

Bên cạnh đó, các công cụ như catalogue điện tử cùng các phương tiện như hình ảnh, âm thanh, video, thư viện, tài khoản xã hội và nhiều thông tin liên hệ với doanh nghiệp được kết hợp lồng ghép hỗ trợ cho quá trình tư vấn bán hàng trở nên chuyên nghiệp, hiệu quả.

VIETTECH – công ty cung cấp dịch vụ triển lãm thực tế ảo

VIETTECH hiện tự hào một trong những đơn vị hàng đầu về công nghệ đang cung cấp các giải pháp công nghệ thực tế ảo và công nghệ 3D ứng dụng vào cuộc sống. Đặc biệt trong đó có dịch vụ triển lãm thực tế ảo phục vụ cho nhiều lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, giáo dục, công nghiệp…

Kinh nghiệm tổ chức

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực công nghệ, đặc biệt là công nghệ thực tế ảo, VIETTECH đã và đang hỗ trợ hàng trăm khách hàng tổ chức và tham gia triển lãm ảo ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: công nghiệp, nông nghiệp, thủ công mỹ nghệ, thời trang…

Với sức mạnh không biên giới của công nghệ, VIETTECH tự tin có thể hỗ trợ được khách hàng ở mọi lĩnh vực.

Sức mạnh của công nghệ trong việc triển lãm thực tế ảo

Công nghệ và trang thiết bị hiện đại

Với nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ, VIETTECH tự tin sở hữu công nghệ với trang thiết bị hiện đại. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đơn vị hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực thực tế ảo, công nghệ mô phỏng AR, VR giúp khách hàng mở rộng kinh doanh, tiết kiệm chi phí…

VIETTECH luôn cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp, dịch vụ liên quan đến phần mềm, thiết bị, công nghệ thực tế ảo, công nghệ mô phỏng 3D với chất lượng tốt nhất.

Quy trình chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp, lựa chọn VIETTECH, khách hàng luôn nhận được dịch vụ tận tâm, chu đáo song hành cùng chất lượng cam kết vượt trội.

Hiện nay, bên cạnh các dự án triển lãm thực tế ảo VIETTECH đang cung cấp thêm nhiều giải pháp công nghệ như:

  • Tư vấn, thiết kế hạ tầng CNTT, phần mềm cho tổ chức, doanh nghiệp.
  • Tư vấn và xây dựng phần mềm mô phỏng 2D, 3D phục vụ cho đào tạo dạy nghề, huấn luyện quân đội
  • Tư vấn và xây dựng hệ thống mô phỏng 2D, 3D phục vụ thăm quan và du lịch như: Bảo tàng ảo 3D, Du lịch ảo 3D, thư viện ảo 3D…
  • Tư vấn và xây dựng ứng dụng công nghệ VR, AR.
  • Tư vấn và xây dựng các hệ thống giám sát an ninh, cứu hộ cứu nạn, tuần tra sử dụng Drone, Camera… cùng các sản phẩm phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực tự động hóa.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm về ứng dụng triển lãm thực tế ảo,  khách hàng có thể liên hệ với VIETTECH theo thông tin:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIETTECH

  • Địa chỉ: 99, Phố Hoa Bằng, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
  • Email: viettechcom.ltd@gmail.com
  • Hotline: 093 66 99993
  • Website: https://vn3d.com.vn/