CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIETTECH

VIETTECH là một trong những công ty hàng đầu về công nghệ, chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ và thiết bị khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực Quốc phòng – Công nghiệp – Nghiên cứu Khoa học và Đào tạo tại Việt Nam.

VIETTECH Phương châm của là lấy đạo đức kinh doanh, uy tín với khách hàng làm nền tảng để phát triển. Vì vậy, trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định của pháp luật, luôn tôn trọng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH
TRIẾT LÝ KINH DOANH
Giải pháp công nghệ - là trọng tâm Chuyên nghiệp – là then chốt Đoàn kết – là trách nhiệm xã hội – là nghĩa vụ
MỤC TIÊU
MỤC TIÊU
Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực mô phỏng VR, AR. Giúp Khách hàng tiết kiệm chi phí bằng các công nghệ mô phỏng...
TẦM NHÌN
TẦM NHÌN
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIETTECH luôn đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng bằng những cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ
SỨ MỆNH
SỨ MỆNH
VIETTECH với sứ mệnh mang tới cho Khách hàng các dịch vụ và giải pháp liên quan đến : Phần mềm, Thiết bị phục vụ đào tạo nghề, Công nghệ thực tế ảo AR, VR, Công nghệ mô phỏng 3D...
vn3d vn3d

Lĩnh vực nghiên cứu phát triển

Tư vấn, thiết kế hạ tầng công nghệ thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp.
Tư vấn, xây dựng hệ thống phần mềm cho các tổ chức doanh nghiệp.
Tư vấn, xây dựng các phần mềm mô phỏng 2D, 3D; các bàn thí nghiệm, các thiết bị thực hành phục vụ đào tạo, dạy nghề.
Tư vấn, xây dựng các hệ thống mô phỏng 2D, 3D phục vụ huấn luyện trong Quân đội.
Tư vẫn, xây dựng các ứng dụng 3D phục vụ thăm quan, du lịch: Bảo tàng ảo 3D, Hội chợ 3D trực tuyến, Du lịch ảo 3D, thư viện cấu tạo thiết bị kỹ thuật 3D…
Tư vấn, xây dựng các ứng dụng công nghệ VR, AR.
Tư vấn, xây dựng các hệ thống giám sát an ninh, cứu hộ cứu nạn, tuần tra sử dụng Drone, Camera…
Tư vấn & thiết kế những sản phẩm trong lĩnh vực tự động hóa.

Giá trị cốt lõi

VIETTECH đặt chữ “TÂM” là một trong những nền tảng quan trọng nhất trong triết lý kinh doanh. Chúng tôi luôn coi trọng và đặt lợi ích, mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của công ty.

VIETTECH đặt chữ “TÍN” lên vị trí hàng đầu, lấy chữ “TÍN” làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ “TÍN” như bảo vệ danh dự của chính mình. Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác và đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

VIETTECH khuyến khích tìm tòi, tinh thần học hỏi ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới để đưa ra các sản phẩm, giải pháp tốt nhất tới khách hàng.

VIETTECH xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn. MITAS luôn coi trọng người laođộng như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

Đăng ký để được tư vấn

    Địa chỉ

    Số 99, Phố Hoa Bằng, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội