Phòng Truyền Thống Ảo 3D | Giải Pháp Số Hoá Toàn Diện

Phòng truyền thống ảo 3D mang đến không gian trưng bày, triển lãm đầy ý nghĩa với những hình ảnh, hiện vật, tư liệu quý báu được tái hiện sinh động bằng công nghệ thực tế ảo 3D. Những đặc trưng, câu chuyện và thành công của doanh nghiệp, tổ chức sẽ được thể hiện một cách chân thực nhất với những câu chuyện ẩn sau đầy ý nghĩa, tạo được dấu ấn với khách hàng và đối tác.

Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VIETTECH khám phá chi tiết về ứng dụng cũng như ưu điểm của phòng truyền thống ảo  – giải pháp số hoá toàn diện cho mọi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức nhé!

Phòng truyền thống ảo là gì?

Phòng truyền thống ảo là căn phòng mẫu được tạo ra bằng ứng dụng công nghệ không gian 3D thực tế ảo, cho phép khách đầu tư có thể tham quan những căn phòng truyền thống của Doanh nghiệp, cơ quan, bộ ban ngành thông qua ứng dụng WEB với trải nghiệm chân thật mà không cần tới tận căn phòng thật.

Phòng truyền thống ảo được tạo ra bằng ứng dụng công nghệ không gian 3D thực tế ảo

Phòng truyền thống ảo được tạo ra bằng ứng dụng công nghệ không gian 3D thực tế ảo

Chỉ cần có sự hỗ trợ của các thiết bị điện tử bao gồm: kính VR, điện thoại thông minh, máy tính… khách hàng có thể trải nghiệm bước đi, khám phá các phòng, thậm chí mô phỏng âm thanh như đang tham quan phòng mẫu thật mà không cần tới tận nơi. Không gian thực tế ảo này giúp người xem dù ở mọi miền đất nước, đối tác trên toàn cầu có thể dễ dàng khám phá không gian triển lãm thông qua virtual hub được tối ưu trên cả PC và mobile.

Không gian ấn tượng của phòng truyền thống ảo

Là bước đi đột phá của công nghệ hiện đại, phòng truyền thống ảo mở ra không gian đầy mới mẻ nhưng chân thật đến từng chi tiết. Đến với không gian này, khách hàng, đối tác có thể tìm hiểu và theo dõi quá trình phát triển của doanh nghiệp qua từng giai đoạn, dấu ấn đặc biệt.

Trưng bày và lưu giữ hình ảnh, tư liệu của doanh nghiệp

Phòng truyền thống ảo là nơi trưng bày và lưu giữ các hình ảnh, tư liệu và hiện vật về toàn bộ quá trình hình thành, phát triển của doanh nghiệp qua từng thời kỳ phát triển. Bằng công nghệ không gian 3D thực tế ảo, mỗi hiện vật, hình ảnh được tái hiện một cách sinh động đi cùng những câu chuyện ý nghĩa về những nỗ lực, chặng đường đi tới thành công của doanh nghiệp, tổ chức.

Không gian trưng bày ấn tượng của phòng truyền thống ảo

Không gian trưng bày ấn tượng của phòng truyền thống ảo

Hiện vật được số hóa chân thực, sắc nét đến từng chi tiết

Nhằm tiếp cận được người xem một cách tốt hơn, các hiện vật được trưng bày tại phòng thực tế ảo được nâng cấp với phiên bản số hoá 360 độ, cho phép người xem có thể quan sát từ mọi góc độ. Bên cạnh đó, các hiện vật, tư liệu cũng được thể hiện bằng rất nhiều hình thức khác nhau như hình ảnh tĩnh, hình ảnh động, video, thuyết minh,… Nhờ đó, những tư liệu, câu chuyện đến gần với người xem một cách chân thật và cuốn hút hơn bao giờ hết, mang đến một trải nghiệm đầy thú vị.

Ưu điểm của phòng truyền thống ảo – giải pháp marketing hiệu quả thời đại 4.0

Nhờ ứng dụng công nghệ 3D cùng không gian thực tế ảo VR 360, phòng truyền thống ảo hiện là giải pháp marketing rất được quan tâm hiện nay. Không gian mới mẻ giúp các doanh nghiệp tạo được ấn tượng sâu đậm và khó quên với đối tác và các khách hàng. Qua đó, thương hiệu và dấu ấn doanh nghiệp được nâng lên một tầm cao mới.

Để mang đến những lợi ích kể trên, phòng truyền thống ảo sở hữu những ưu điểm nổi bật sau đây:

Không gian ảo nhưng trải nghiệm chân thực

Khác với những không gian trưng bày truyền thống thường thấy, nhờ ứng dụng công nghệ mô phỏng 3D và VR 360, phòng truyền thống ảo được tái hiện nguyên bản tạo ra sự gần gũi, ấm cúng và mang tới trải nghiệm tương tự như khi đứng tại địa điểm thực. Khách hàng có thể trải nghiệm các không gian khác nhau tùy theo chương trình được cài đặt sẵn. 

Phòng truyền thống ảo được tái hiện nguyên bản tạo ra sự gần gũi, ấm cúng

Phòng truyền thống ảo được tái hiện nguyên bản tạo ra sự gần gũi, ấm cúng

Đồng thời không gian sẽ không bị giới hạn về diện tích như các phòng truyền thống trước đây mà được mở rộng để phù hợp với từng doanh nghiệp, tổ chức. Nhờ đó, có thể cập nhật thêm nhiều tư liệu, hiện vật trong tương lai.

Tăng khả năng tương tác với người trải nghiệm

Phòng truyền thống ảo thường được chia thành nhiều không gian khác nhau giúp người tham quan khám phá các giai đoạn phát triển và dấu ấn của doanh nghiệp đa chiều hơn. Người tham quan có thể theo dõi toàn bộ quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp theo từng giai đoạn, mọi lúc mọi nơi với chỉ một chạm kết nối.

Người dùng thông qua các ứng dụng điện tử dễ dàng trải nghiệm tham quan

Người dùng thông qua các ứng dụng điện tử dễ dàng trải nghiệm tham quan

Một điều đặc biệt tại nhà truyền thống ảo chính là khả năng tích hợp giữa không gian thực tế ảo VR 360 và ứng dụng 3D. Có thể kể đến như: bản đồ chi nhánh, phòng sự kiện ảo… cực kỳ chuyên nghiệp và được đầu tư bài bản.

Giải quyết tốt vấn đề thời gian và không gian

Với sự hỗ trợ của các thiết bị điện tử như kính VR, máy tính, điện thoại thông minh, tai nghe,… bạn hoàn toàn có thể tham quan không gian phòng truyền thống ảo mà không mất thời gian di chuyển, không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý, điều kiện thời tiết,…

Đặc biệt, với phòng truyền thống ảo, bạn hoàn toàn có thể tích hợp thêm các trợ lý ảo hỗ trợ, tích hợp đa ngôn ngữ, giúp nâng cao trải nghiệm của người tham quan và giúp họ dễ dàng tương tác hơn. Đối với các doanh nghiệp, tổ chức đây chính là cơ hội để tiếp cận thêm nhiều khách hàng và đối tác, giúp quảng bá thương hiệu ở quy mô rộng hơn.

Lời Kết

Như vậy, với các thông tin được chia sẻ trên, chúng ta đã hiểu rõ hơn về khái niệm cũng như những lợi ích tuyệt vời của phòng truyền thống ảo. Có thể nói, đây chính là giải pháp marketing hiệu quả trong thời đại 4.0. Hiện nay, đã có rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng phòng truyền thống ảo trong các chiến dịch marketing, quảng bá thương hiệu và đạt được những thành công ngoài mong đợi. Có thể kể đến như: Ngân hàng BIDV, Nhà thuốc Traphaco,…

Nếu bạn cũng quan tâm đến ứng dụng công nghệ này, hãy liên hệ tới VIETTECH – đơn vị đi đầu chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ, thiết bị khoa học kỹ thuật trong mọi lĩnh vực: công nghiệp – nghiên cứu khoa học – quốc phòng – đào tạo tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIETTECH

Địa chỉ: Số 99, Phố Hoa Bằng, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Email: viettechcom.ltd@gmail.com

Hotline: 093 66 99993

Website: https://vn3d.com.vn/