GIỚI THIỆU VỀ VN3D – VIETTECH

GIỚI THIỆU VỀ VN3D – VIETTECH

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Tải file catalog
Công ty TNHH Thương mại – Phát triển công nghệ VIETTECH được thành lập năm 2020, là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin; thiết kế, xây dựng, viết phần mềm nội bộ, dịch vụ thiết kế 2D, 3D. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, VIETTECH sẽ là đối tác tin cậy của Quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cùng các dịch vụ hoàn hảo với một chi phí tiết kiệm nhất nhằm mang đến cho khách hàng sự thành công và hiệu quả nhất.

Tên công ty CÔNG TY THƯƠNG MẠI – PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIETTECH
Tên tiếng Anh VIETTECH Commerce – Technology Development
Company Limited
Tên giao dịch  VIETTECH CO.,LTD.
Giấy phép đăng ký KD

0109223759

Đăng ký lần đầu: Ngày 15 tháng 06 năm 2020
Đăng ký thay đổi lần 1: Ngày 11 tháng 11 năm 2020

Trụ sở chính  Ngõ 99 phố Hoa Bằng, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại +84 93 66 99993
Email viettechcom.ltd@gmail.com
Website https://vn3d.com.vn/

Công ty VIETTECH đã thực hiện các dự án phục vụ các đơn vị nhà máy, các cơ quan Nhà nước, các viện nghiên cứu, các tổ chức kinh tế trong nước, các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Tất cả các Hợp đồng đã được chúng tôi thực hiện nghiêm túc và hoàn thành tốt theo đúng thời gian quy định. Các sản phẩm mà chúng tôi bàn giao cho phía Chủ đầu tư đều đã hoạt động tốt và phục vụ một cách hiệu quả và mang lại lợi ích cũng như thành quả cho công việc của Chủ đầu tư.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

 1. Tư vấn, thiết kế hạ tầng công nghệ thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp.
 2. Tư vấn, xây dựng hệ thống phần mềm cho các tổ chức/doanh nghiệp.
 3. Tư vấn, xây dựng các phần mềm mô phỏng 2D, 3D; các bàn thí nghiệm, các thiết bị thực hành phục vụ đào tạo, dạy nghề.
 4. Tư vấn, xây dựng các hệ thống mô phỏng 2D, 3D phục vụ huấn luyện trong Quân đội.
 5. Tư vấn, xây dựng các ứng dụng 3D phục vụ thăm quan, du lịch; Bảo tàng ảo 3D, Hội chợ 3D trực tuyến, Du lịch ảo 3D, thư viện cấu tạoh tiết bị kỹ thuật 3D…
 6. Tư vấn, xây dựng các hệ thống giám sát an ninh, cứu hộ cứu nạn, tuần tra sử dụng Drone, Camera
 7. Tư vấn & thiết kế những sản phẩm trong lĩnh vực tự động hóa.
 8. Tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị điện tử nghe nhìn chuyên dụng, dân dụng, các thiết bị tin học viễn thông và văn phòng.
 9. Mua bán, lắp đặt các loại vật liệu, linh kiện, sản phẩm thiết bị ngành điện, điện tử, điện lạnh, tin học, viễn thống.
 10. Tích hợp hệ thống, tư vấn đầu tư, cung cấp giải pháp tổng thể và dịch vụ hạ tầng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, phát thanh truyền hình
 11. Xuất bản, sản xuất phần mềm, cung cấp dịch vụ và giải pháp phần mềm và nội dung
 12. Dịch vụ huấn luyện và đào tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
 13. Dịch vụ xử lý dữ liệu và các hoạt động liên quan đến cơ sở dữ liệu,gia công và xuất khẩu phần mềm.

Với những kiến thức sâu rộng và một phương pháp làm việc khoa học, chủ động, sáng tạo cùng với việc sử dụng những công nghệ mới nhất giúp chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có tiêu chí chất lượng tốt có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo, giá thành hợp lý nhất và đã được thử nghiệm trong môi trường thực tế của Việt Nam.

TỔ CHỨC NHÂN SỰ

Nhận thức rõ con người là nền tảng căn bản quyết định đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, do đó VIETTECH đã rất chú trọng đầu tư vào việc đào tạo đội ngũ nhân viên của mình. Song song với hoạt động kinh doanh, Công ty luôn có nhiều chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Kết hợp với đào tạo tại chỗ, VIETTECH luôn tạo điều kiện hoặc có chính sách đầu tư cho đội ngũ nhân viên học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và phát triển tài năng thông qua các khoá đào tạo ở trong và ngoài nước.Bên cạnh đào tạo về kiến thức và kỹ năng, VIETTECH chú trọng vào
nâng cao thái độ và tinh thần làm việc theo định hướng dịch vụ khách hàng. Những giá trị về tính chuyên nghiệp, trung thực và tận tụy luôn được chúng tôi thúc đẩy.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC VÀ NĂNG LỰC CÁN BỘ

Với mục tiêu thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng ở mức độ cao nhất, tính linh hoạt và uyển chuyển trong cơ cấu tổ chức của VIETTECH được thể hiện rất rõ cùng với tinh thần tập thể, làm việc theo nhóm để phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân, cùng đóng góp vào kết quả chung của cả Công ty. Vai trò cá nhân cũng được phát huy đồng thời luôn gắn chặt với kết quả chung của nhóm và của cả Công ty.

 
NĂNG LỰC CỦA CÁN BỘ CÔNG TY

 1. Trẻ, năng động và sáng tạo.
 2. 100% được đào tạo cơ bản, tốt nghiệp tại các trường Đại học uy tín trong và ngoài nước.
 3. Có kinh nghiệm triển khai các dự án lớn cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
 4. Tận tụy với công việc, tư duy định hướng vào khách hàng.

QUAN HỆ ĐỐI TÁC

Nhằm đảm bảo uy tín tuyệt đối với khách hàng, các sản phẩm do VIETTECH cung cấp và sử dụng trong việc triển khai các giải pháp đều được nhập từ các nhà cung ứng nổi tiếng với chính sách kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Mối quan hệ với các nhà cung ứng của Công ty VIETTECH ở dưới các hình thức sau đây:

 1. Tổng đại lý phân phối tại Việt Nam.
 2. Đại lý bán hàng & tiêu thụ sản phẩm.
 3. Liên danh triển khai các dự án thầu.
    

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Hệ thống quản lý của Công ty VIETTECH được xây dựng dựa trên các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000. Hệ thống này bao gồm chính sách, mục tiêu chất lượng do lãnh đạo Công ty ban hành và được truyển tải tới mọi cấp trong tổ chức. Hệ thống các quy trình làm việc, hướng dẫn công việc và hồ sơ chất lượng cho phép Công ty quản lý các dự án một cách chuyên nghiệp và thuận lợi cũng như phát huy được tối đa sức mạnh tập thể trong việc triển khai công việc và không ngừng cải tiến.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Công ty VIETTECH kể từ ngày thành lập tới nay đã không ngừng phát triển và đã trở thành một Công ty có uy tín cung cấp các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật có chất lượng cao.

 1. Đáp ứng và thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh vực công nghệ.
 2. Sẵn sàng đón đầu những yêu cầu kỹ thuật hiện đại đưa Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn bằng việc chú trọng phát triển nguồn nhân lực, nâng cao trình độ tay nghề cho cán bộ nhân viên trong Công ty, liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng
 3. Các cán bộ, nhân viên sử dụng các tài liệu hệ thống chất lượng đều được giới thiệu và đào tạo về cách áp dụng các tài liệu đó.
 4. Mọi tài liệu và dữ liệu thuộc hệ thống chất lượng của VIETTECH đều được kiểm soát và quản lý theo quy trình quản lý tài liệu nhằm đảm bảo tính bảo mật.

TRÁCH NHIỆM CỦA LÃNH ĐẠO

 1. Cam kết của lãnh đạo: Lãnh đạo Công ty đảm bảo việc thông tin, phổ biến tầm quan trọng của việc đáp ứng các yêu cầu của khách hàng cũng như những yêu cầu về luật pháp cho toàn thể các cán bộ công nhân viên trong công ty.
 2. Chính sách chất lượng của VIETTECH thể hiện rõ cam kết của lãnh đạo cũng như toàn thể các cán bộ làm việc tại Công ty về chất lượng trong các hoạt động của mình. Chính sách này được phổ biến, quán triệt và duy trì trong toàn Công ty.
 3. Định hướng khách hàng: Trong chính sách chất lượng cũng như đường lối phát triển của công ty, mọi người đều ý thức được việc đáp ứng những yêu cầu của khách hàng và chuyển những nhu cầu thành những qui định và tiêu chí cụ thể.

QUẢN LÝ NGUỒN LỰC

Nhu cầu về nguồn lực phục vụ cho các hoạt động chất lượng luôn được VIETTECH xác định đúng, kịp thời và cung cấp đầy đủ. Các nguồn lực đó là:

 1. Con người
 2. Phương pháp làm việc
 3. Điều kiện/môi trường làm việc

Trong số các nguồn lực kể trên, VIETTECH luôn đặt yếu tố “Con người” lên vị trí quan trọng hàng đầu.

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC

 1. Sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.
 2. Cung cấp sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
 3. Hỗ trợ tốt nhất sau bán hàng.

LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN

 1. Tư vấn, thiết kế hạ tầng công nghệ thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp
 2. Tư vấn, xây dựng hệ thống phần mềm cho các tổ chức/doanh nghiệp
 3. Tư vấn, xây dựng các phần mềm mô phỏng 2D, 3D; các bàn thí nghiệm, các thiết bị thực hành phục vụ đào tạo, dạy nghề.
 4. Tư vấn, xây dựng các hệ thống mô phỏng 2D, 3D phục vụ huấn luyện trong Quân đội
 5. Tư vẫn, xây dựng các ứng dụng 3D phục vụ thăm quan, du lịch: Bảo tàng ảo 3D,Hội chợ 3D trực tuyến, Du lịch ảo 3D, thư viện cấu tạo VKTBKT 3D…
 6. Tư vấn, xây dựng các ứng dụng công nghệ VR, AR. . Tư vấn, xây dựng các hệ thống giám sát an ninh, cứu hộ cứu nạn, tuần tra sử dụng Drone, Camera…
 7. Tư vấn & thiết kế những sản phẩm trong lĩnh vực tự động hóa

MỤC TIÊU

 1. Xây dựng đội nhóm mạnh các nhà nghiên cứu có kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế.
 2. Ứng dụng công nghệ cao tạo ra các sản phẩm thực phục vụ ANQP và GDĐT.
 3. Nghiên cứu chuyển giao công nghệ.

DỰ ÁN NỔI BẬT

PHẦN MỀM CĂN HỘ MẪU KHU ĐÔ THỊ 3D

Phần mềm hỗ trợ cho đối tác dễ dàng đưa được hình ảnh của căn hộ, khu đô thị tới khách hàng mà không cần phải đến xem trực tiếp.Hiển thị bản đồ các khu tiện ích của đô thị, ví dụ như trường học, siêu thị, bể bơi,…Hiện thị mặt bằng mẫu chung cư, giúp khách hàng hình dung ra toàn bộ chức năng chính, nội thất, chi tiết của căn hộ.Cho phép di chuyển vị trí khi tham quan, mang lại trải nghiệm thực tế và sinh động.Cho phép khách hàng có thể tương tác, thay đổi vật liệu, màu sắc của nội thất.

 

WEB 360

Website 360 mô phỏng hình ảnh ngoại cảnh, nội thất của các khách sạn, homestay. Tại đây người dùng có thể tương tác với hình ảnh bằng cách phóng to thu nhỏ, xoay góc nhìn, chủ động di
chuyển đến các địa điểm mong muốn với mục đích tham quan các phòng nghỉ, căn hộ.

Khách sạn 360

Nhà xưa Homestay

Homestay Mit Garden

Homestay Ostrich House

Du lịch Đồng Mô

PHẦN MỀM CẤU TẠO VKTBKT 3D

 1. Mô phỏng cấu tạo 3D của các bộ phận, các chi tiết của VKTBKT.
 2. Mô phỏng nguyên lý hoạt động của các cụm bộ phận, cụm chi tiết
 3. Cho phép người dùng tương tác với VKTBKT 3D – Cắt bổ các bộ phận, chi tiết VKTBKT 3D – Cho phép chạy ứng dụng đa nền tảng:windown, web, android, IOS.

 

Phim 3D

 1. Tái hiện các trận đánh trong lịch sử quân sự nói riêng và lịch sử Việt Nam nói chung.
 2. Giới thiệu các qui trình, phương án bố trí, triển khải VKTBKT.
 3. Giới thiệu các nguyên lý hoạt động, vận hành của VKTBK hiện đại mà thực tế khó có điều kiện để triển khai huấn luyện.

Tải catalog