vn3d
vn3d

Tái hiện các trận đánh trong lịch sử quân sự nói riêng và lịch sử Việt Nam nói chung.
Giới thiệu các qui trình, phương án bố trí, triển khải VKTBKT.
Giới thiệu các nguyên lý hoạt động, vận hành của VKTBK hiện đại mà thực tế khó có điều kiện để triển khai huấn luyện.
Phim 3D giáo dục kĩ năng sống: tham gia giao thông, phòng chống cháy nổ….

Bộ công cụ quản lý các kí hiệu quân sự. Bộ công cụ quản lý bản đồ số nhiều lớp. Bộ công cụ cho phép thể hiện ý đồ tác chiến, kịch bản bố trí lực lượng, tình huống. Bộ công cụ cho phép đồng bộ phương án giữa 2D – 3D- Bộ công cụ […]

Mô phỏng cấu tạo 3D của các bộ phận, các chi tiết của VKTBKT.
Mô phỏng nguyên lý hoạt động của các cụm bộ phận, cụm chi tiết.
Cho phép người dùng tương tác với VKTBKT 3D – Cắt bổ các bộ phận, chi tiết VKTBKT 3D – Cho phép chạy ứng dụng đa nền tảng: windown, web, android, IOS.

Sách 3D đổi mới phương pháp dạy học. Tạo ra hình ảnh 3D trên nền hình ảnh 2D nên tiết kiệm chi phí so với mô hình thật. Tạo ra các hiệu ứng tăng cường lên hình ảnh thật, đem lại sự hứng khởi cho học sinh. Nguồn tài nguyên 3D không giới hạn tùy […]

Cho phép khách hàng thăm quan các căn hộ mẫu mà nhà cũng cấp đưa ra.
Cho phép khách hàng có thể thay đổi , bố trí lại nội thất trong phòng.
Cho phép khách hàng có thể thay đổi vật liệu của các đồ vật, tường…trong căn phòng.

“Bảo tàng ảo 3D” dựa trên nền tảng công nghệ VR, AR nhằm mang lại giải pháp tối ưu, giúp khách hàng giải quyết bài toán quảng bá và quản lý các di vật lịch sử một cách hiệu quả cũng như đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách tham quan.

Hội Chợ ảo 3D (Virtual Exhibition 3D) như một chiếc cầu kỳ diệu kết nối, đưa các tổ chức, doanh nghiệp và người dùng cá nhân vượt không gian đến gần với nhau hơn, chia sẻ ý tưởng, sản phẩm cũng như mong muốn, nhu cầu của nhau.